Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bàn ghế ăn nhà hàng á đông

Bàn ghế ăn trong nhà hàng Á Đông thường được thiết kế để phục vụ phong cách ẩm thực Á Đông, bao gồm nhiều nền văn hóa và phong cách thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm chung về bàn ghế ăn trong nhà hàng Á Đông:

Bàn ghế ăn nhà hàng Á Đông sản phẩm chất lượng cao 

Bàn ghế ăn nhà hàng Á Đông thường được thiết kế để phục vụ phong cách ẩm thực Á Đông, bao gồm nhiều nền văn hóa và phong cách thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm chung về bàn ghế ăn trong nhà hàng Á Đông:

Những mẫu bàn ghế ăn nhà hàng Á Đông thường được sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, nhóm gỗ này có độ cứng là các loại gỗ quý hiếm trên thị trường gia trị rất cao, đẹp và sử dụng bền lâu. Đã được khách hàng sử dụng quen trên thị trường. 

Bàn ghế ăn nhà hàng á đông

Màu sắc: Bàn ghế thường có màu sắc tươi sáng hoặc trung tính. Màu đỏ, đen, và màu gỗ tự nhiên thường được sử dụng để tạo ra một không gian ấm cúng và lịch lãm.

Chất liệu: Bàn và ghế thường được làm từ gỗ, gỗ tự nhiên hoặc gỗ tổng hợp. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các chất liệu như thép không gỉ hoặc kim loại để tạo kiểu dáng hiện đại.

Bàn ghế ăn nhà hàng á đông

Kiểu dáng: Kiểu dáng của bàn và ghế thường đơn giản và tinh tế. Bàn ăn có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông với các góc cạnh mềm mại. Ghế ăn thường có tựa lưng thấp hoặc không có tựa lưng, và có thể có đệm để tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Trang trí: Bàn ghế ăn trong nhà hàng Á Đông thường được trang trí bằng các chi tiết truyền thống như hoa văn, họa tiết, hoặc đắp mặt bàn bằng gốm sứ truyền thống. Các phụ kiện như bát đĩa, nắp đun, hoặc nắp đựng đũa cũng thường được sắp xếp trên bàn.

Bàn ghế ăn nhà hàng á đông

Sắp xếp không gian: Bàn ghế thường được sắp xếp để tạo ra không gian ăn uống riêng tư và thoải mái cho từng nhóm khách hàng. Điều này có thể bao gồm các gian nhỏ hoặc phân chia không gian bằng vật liệu như bức tường treo hoặc rèm cửa để tạo sự riêng tư cho từng bàn.

Nhớ rằng, thiết kế bàn ghế ăn trong nhà hàng Á Đông có thể khác nhau tùy theo quốc gia, vùng miền, và phong cách cụ thể của từng nhà hàng.

Bàn ghế ăn nhà hàng á đông

Liên hệ đặt hàng bàn ghế ăn nhà hàng Á Đông ở đâu?

Bạn đang nhu cầu mua hay đặt bàn ghế ăn nhà hàng Á Đông nhưng phân vân không biết mua ở địa chỉ nào?. Nội thất Hà Anh là một gợi ý tuyệt vời cho bạn tham khảo.

Hiện nay.Nội Thất Hà Anh tự hào là đơn vị doanh nghiệp thiết kế, thực thi cũng như cung cấp các sản phẩm uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ nội thất, ngoại thất cung cấp cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, đa dạng nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư về sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty HA ANH DESIGN

Địa chỉ: P 710 V5 Chung cư The Vesta - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội 

Mobile : 091.353.1265

Emailthietkethicong247@gmail.com

Facebook