Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kệ ti vi giả cổ

kệ ti vi giả cổ dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên phong cách á đông, với đa dạng mẫu mã sản phẩm, chế biến chất lượng cao cấp, đang được cung cấp trên thị trường toàn quốc, bằng công nghệ hiện đại sản phâm đẹp, bền và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng cho các đơn vị và khách hàng trên toàn quốc 

Kệ ti vi giả cổ gỗ tự nhiên phong cách á đông 

Kệ ti vi giả cổ thiết kế theo phong cách á đông nhẹ nhàng và lịch lãm, những mẫu kệ ti vi phong cách này đã được chúng tôi thiết kế và sản xuất đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng 

Sản phẩm kệ ti vi chế biến từ gỗ tự nhiên nhập khẩu có chất lượng rất cao, mẫu mã đa dạng bạn có thể lựa chọn mẫu mã tùy ý chúng tôi luôn làm hài lòng theo sở thích của bạn. 

Kệ ti vi giả cổ gỗ

Kệ ti vi giả cổ là một loại đồ nội thất được thiết kế để mang lại vẻ đẹp và sự hoài cổ cho không gian trưng bày truyền hình hoặc các thiết bị điện tử giải trí. Những chiếc kệ này thường được làm từ gỗ hoặc các vật liệu khác có vẻ ngoại hình cổ điển hoặc cổ điển hóa. Dưới đây là một số đặc điểm chung của kệ ti vi giả cổ:

Kệ ti vi giả cổ

Thiết kế cổ điển: Kệ ti vi giả cổ thường có thiết kế hoài cổ, lấy cảm hứng từ các thời kỳ trước đây như thời kỳ Victorian, thời kỳ Art Deco hoặc thậm chí là thiết kế cổ điển châu Âu.

Sử dụng chất liệu tự nhiên: Chúng thường được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ sồi, hoặc gỗ dầu, giúp tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp. Gỗ tự nhiên thường có độ bền cao. 

Kệ ti vi giả cổ

Kệ ti vi giả cổ gỗ tự nhiên chất lượng cao cấp và tinh tế 

Chi tiết tinh xảo: Kệ ti vi giả cổ thường được trang trí với các chi tiết tinh xảo như đục lỗ, điêu khắc hoặc các hoa văn phức tạp, tạo nên sự sang trọng và hoài cổ.

Màu sắc truyền thống: Màu sắc thường sử dụng trong kệ ti vi giả cổ là các tông màu ấm, như màu nâu, màu vàng, hoặc màu nâu đậm, tạo cảm giác ấm cúng và truyền thống. Màu sắc này thường được giữ chất gỗ tự nhiên cho ra sản phẩm có vân tự  nhiên và sang trọng cho không gian 

Kệ ti vi giả cổ

Kích thước đa dạng: Các kệ ti vi giả cổ có thể có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian và nhu cầu của người sử dụng.

Kệ ti vi giả cổ thường được sử dụng như một phần của trang trí nội thất trong phòng khách hoặc phòng giải trí để tạo điểm nhấn và thêm phần lôi cuốn cho không gian. Chúng có thể đi kèm với các ngăn kéo hoặc cánh cửa để cất giấu các thiết bị điện tử và phụ kiện giải trí khi không sử dụng.

Kệ ti vi giả cổ

Hiện tại, nội thất Hà Anh đang là đơn vị thiết kế, thực thi cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên uy tín nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với uy tín của những dự án đã hoàn thành trước đó, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cả sản phẩm và dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ ngay đến nội thất Hà Anh để được tư vấn một cách tận tình.

Công ty HA ANH DESIGN

Địa chỉ: P710 V5 Chung cư The Vesta - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội 

Mobile : 091.353.1265

Email: thietkethicong247@gmail.com

Fanpage: Công ty Nội Thất Hà Anh

Facebook