Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giường thư giãn hồ bơi

Giường thư giãn hồ bơi thiết kế và sản xuất bởi công ty Nội Thất Hà Anh, chế biến từ nguyên liệu gỗ Teak nhập khẩu từ Nam Mỹ, vật liệu gỗ chịu được mưa nắng ngoài trời rất tốt, đã được thử nghiệm qua rất nhiều sản phẩm thực tế, bền mãi với thời gian. 

Giường thư giãn hồ bơi gỗ Teak tự nhiên 

Giường thư giãn hồ bơi thiết kế và sản xuất bởi công ty Nội Thất Hà Anh, chế biến từ nguyên liệu gỗ Teak nhập khẩu từ Nam Mỹ, vật liệu gỗ chịu được mưa nắng ngoài trời rất tốt, đã được thử nghiệm qua rất nhiều sản phẩm thực tế, bền mãi với thời gian. 

Trải qua quá trình kinh nghiệm thực tế các dòng sản phẩm những mẫu giường thư gian hồ bơi, đã được chúng tôi sản xuất rất nhiều cho các đối tác, doanh nghiệp, các không gian như bể bơi khách sạn, hồ bơi hay bãi biển khu nghỉ mát ... Sản phẩm luôn được khách hàng tín nhiệm và tin dùng. 

giường thư giãn hồ bơi

Giường thư giãn hồ bơi chất liệu gỗ Teak tự nhiên chuyên ngoài trời. 

Chất liệu gỗ Teak làm giường thư giãn hồ bơi

Gỗ Teak, hay còn được gọi là gỗ Cẩm lai, là một chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến trong nghệ thuật xây dựng và trang trí nội thất. Đây là một loại gỗ cứng, có khả năng chịu nước tốt và có tính năng chống mục nát và mối mọt tự nhiên. Do đó, gỗ Teak thường được sử dụng để làm đồ nội thất và ngoại thất nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường ẩm ướt như giường thư giãn hồ bơi.

Một số lợi ích của việc sử dụng gỗ Teak trong giường thư giãn hồ bơi bao gồm:

  1. Khả năng chịu nước: Gỗ Teak có khả năng chống mục nát và chịu được tác động của nước, vì vậy nó làm cho giường thư giãn trở nên bền vững và đáng tin cậy trong môi trường ẩm ướt.
  2. Tính ổn định: Gỗ Teak có một cấu trúc tế bào chặt chẽ và không co ngót hay giãn nở quá mức do thay đổi nhiệt độ và độ ẩm. Điều này làm cho nó trở thành một chất liệu lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng ngoại thất, bởi vì nó không bị biến dạng hay nứt nẻ dưới tác động của thời tiết.
  3. Đẹp và sang trọng: Gỗ Teak có một màu sắc và vân gỗ tự nhiên đẹp mắt. Khi được sử dụng trong thiết kế giường thư giãn hồ bơi, nó tạo ra một không gian ngoại thất sang trọng và ấm cúng.
  4. Dễ bảo quản: Gỗ Teak có khả năng tự bảo vệ bằng cách tự sản xuất một loại dầu tự nhiên. Điều này giúp bảo vệ gỗ khỏi mục nát, mối mọt và các tác động của môi trường. Đồng thời, gỗ Teak cũng dễ dàng bảo quản và bảo trì với việc vệ sinh và định kỳ bảo dưỡng.

giường thư gian hồ bơi gỗ Teak tự nhiên

Giường thư giãn hồ bơi thiết kế hiện đại kết hợp với đệm và vải kháng nước 

Nội thất Hà Anh đang là đơn vị thiết kế, thực thi cũng như cung cấp các sản phẩm giường thư giãn hồ bơi gỗ tự nhiên uy tín nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với uy tín của những dự án đã hoàn thành trước đó, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cả sản phẩm và dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ ngay đến nội thất Hà Anh để được tư vấn một cách tận tình.

Công ty HA ANH DESIGN

Địa chỉ: P710 V5 Chung cư The Vesta - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội 

Mobile : 091.353.1265

Email: thietkethicong247@gmail.com

Fanpage: Công ty Nội Thất Hà Anh

Facebook