Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên, một dòng sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình luôn mang phong cách riêng biệt dành cho các con trẻ, thể hiện một phong cách riêng biệt đáng yêu từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Chất liệu sử dụng gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe, tiện ích khi sử dụng. 

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên phong cách hiện đại. 

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên, một dòng sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình luôn mang phong cách riêng biệt dành cho các con trẻ, thể hiện một phong cách riêng biệt đáng yêu từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Chất liệu sử dụng gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe, tiện ích khi sử dụng. 

Thiết kế dòng sản phẩm này cần có những tố chất riêng biệt sao cho phù hợp với không gian, tính chất của từng lứa tuổi hay giới tính, phần công năng cũng cần tiện ích nhất an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại. 

Thiết kế giường đơn cho trẻ em theo phong cách gì ?

Mẫu thiết kế phòng trẻ en rất đa dạng mẫu mã phong cách, mỗi không gian phụ thuộc rất nhiều vào lứa tuổi hay giới tính đều có những sắc thái khác nhau, việc quan trọng nữa là phụ thuộc vào phong cách kiến trúc nữa, bạn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển hoặc phong cách á đông chẳng hạn. 

Giường đơn  trẻ em gỗ tự nhiên

Mẫu giường đơn trẻ em hiện đại và cá tính. 

Những chất liệu hay sản xuất giường đơn trẻ em 

Trên thị trường hiện nay đa phần những loại gỗ đang được sử dụng sản xuất các đồ gỗ nội thất cho trẻ em là các loại gỗ tự nhiên như : Gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, Gỗ Thông Mỹ .... Những loại gỗ này giá thành vừa phải hơn nữa có thể ứng dụng sơn được rất nhiều màu, điển hình là sơn bệt cho ra sản phẩm rất chất lượng và phong cách cho trẻ. 

Giường ngủ đơn trẻ em gỗ tự nhiên

Giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên sơn màu trắng trang nhã. 

Thiết kế và sản xuất giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên theo yêu cầu. 

Từ những mẫu mã bạn lựa chọn trên website của chúng tôi, sản phẩm sẽ được các nhà thiết kế chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế ra sản phẩm trên phối cảnh 3D trình chiếu và gửi cho bạn trước khi sản xuất. 

Chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm giường đơn cho trẻ em bằng máy móc công nghệ hiện đại, vật liệu tuyển chọn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và có giá trị cao. 

Liên hệ đặt hàng giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên ở đâu?

Bạn đang nhu cầu mua hay đặt giường đơn trẻ em gỗ tự nhiên nhưng phân vân không biết mua ở địa chỉ nào?. Nội thất Hà Anh là một gợi ý tuyệt vời cho bạn tham khảo. Hiện nay, Nội Thất Hà Anh tự hào là đơn vị doanh nghiệp thiết kế, thực thi cũng như cung cấp các sản phẩm giường ngủ trẻ em uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ nội thất, ngoại thất sắt cung cấp cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, đa dạng nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư về sản phẩm hãy liên hệ ngay cho Nội thất Hà Anh để có những trải nghiệm tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty HA ANH DESIGN

Địa chỉ: P 710 V5 Chung cư The Vesta - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội 

Mobile : 091.353.1265

Emailthietkethicong247@gmail.com

Fanpage: Haanhinterior

Website: Thế giới nội ngoại thất - Nội Thất Hà Anh

Facebook