Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế nội thất Thấy phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đang được xem là xu hướng được đa số các gia chủ lựa chọn. Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại tạo ra một không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi thê hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Trong quá trình thi công kiến trúc sư Hà Anh Design luôn lắng nghe mong muốn yêu cầu của gia chủ bên cạnh đó tuân theo một số nguyên tắc thiết kế cốt lõi.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại luôn là phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều bạn trẻ tuổi theo đuổi, ưa thích bởi sự đơn giản trong thiết kế, thể hiện rõ được cá tính gia chủ. Hà Anh đã thiết kế rất nhiều biệt thự cao cấp và mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng và hiện đại dựa trên yêu sở thích, cá tính gia chủ.

Nội thất biệt thự hiện đại khác hẳn với lỗi kiến trúc thiết kế nội thất biệt thự cổ điển. Đối với phong cách cổ điển hướng tới sự tinh tể, lộng lẫy, tỉ mỉ trong từ chi tiết thì việc thiết kế nội thất biệt thự hiện đại lại hướng tới không gian mang đậm sang trọng, thời thượng. Nội thất phong cách hiện đại thể hiện cá tính gia chủ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ em,… đều được bố trí trong sự tính toán khoa học, kỹ lưỡng cá tính trong từng đường nét.

 

Facebook